Giới Thiệu Về Thương Hiệu VTC DECOR

VTC Decor là trực thuộc Công ty TNHH TM& XNK VTC được thành lập 21 tháng 03 năm 2021, VTC Decor chuyên cung cấp sản phẩm cũng như giải pháp trang trí  nội ngoại thất nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, nhà ở biệt thự, nhà hàng khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng làm việc, công trình công cộng… VTC Decor cung cấp đa dạng các sản phẩm theo mỗi phong cách riêng biệt từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống rộng, từ phòng tắm qua phòng khách với những cầu thang hiện đại đi đến phòng ngủ. Ngoài những thiết kế và thi công nội thất trong nhà, sản phẩm trang trí sân vườn.

Các sản phẩm VTC Decor cung cấp là các đồ trang trí đặt bàn, đồ trang trí treo tường, tranh thực thể, tranh nghệ thuật, đèn trang trí từ tân cổ điển tới hiện đại. Các sản phẩm của VTC Decor là các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chất lượng cao cấp.

Phương châm làm việc
Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sống trong một không gian nghệ thuật ? ngôi nhà hay văn phòng nơi bạn làm việc là một gian phòng triển lãm, là một gallery thu nhỏ và chính đồ vật trong nhà bạn là những tác phẩm nghệ thuật ?
Giữa một cuộc sống tấp nập, hiện đại, căn nhà không chỉ là nơi trú ngụ mà nó thực sự là tổ ấm đối với mỗi con người, giúp ta thoải mái, tự tin, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chính những đồ trang trí trong nhà sẽ tạo ra các giá trị đó, từ những bức tranh treo tường, những đồ trang trí đặt bàn vv..

Điểm mạnh của VTC Decor

Các sản phẩm VTC Decor cung cấp là các phẩm cao cấp, được chế tác thủ công từ các nguyên vật liệu trong tự nhiên như các bức tượng được chiết xuất từ nhựa resin tự nhiên, các bức tranh từ các nguyên liệu sẵn có: cát, đinh…, các sản phẩm từ đồng nguyên chất….Các sản phẩm của VTC Decor được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, chất lượng đảm bảo. Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Bất kỳ chất liệu và phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện VTC Decor sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng. VTC Decor cam kết sẽ đem đến cho khách hàng trang trí hơn cả mong đợi.

 

 

 

 

    Mời bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.